ไสยศาสตร์ มายาคติ และกลยุทธ์ – อันดับ 4 ในการพนัน

หมายเลข 4 สามารถมีความหมายได้หลากหลายขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนในโลก ในบางวัฒนธรรม เลข 4 เกี่ยวข้องกับโชคไม่ดี ในขณะที่บางวัฒนธรรมถือเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดี!

แล้วอันไหนล่ะ?

เราจะพิจารณาถึงความสำคัญของเลข 4 ในการพนัน เช่นเดียวกับความเชื่อทางไสยศาสตร์และความเชื่อที่อยู่รายรอบ เราจะพูดถึงกลวิธีบางอย่างในการปรับปรุงอัตราต่อรองของคุณในคาสิโน bitcoin โดยใช้ตัวเลขนำโชคสี่ตัว มาเริ่มกันเลย:

ทำไมเลขสี่จึงถือว่าโชคร้าย?
ชาวจีนมีความสัมพันธ์อันน่าทึ่งกับเลขสี่ อันที่จริงวัฒนธรรมเอเชียหลายแห่งมีปัญหากับ “โชคร้ายหมายเลข 4” นั่นเป็นเพราะว่าตัวเลขนั้นฟังดูคล้ายกับคำว่า “ความตาย” อย่างน่าขนลุก ตอนนี้ชัดเจนแล้วว่าทำไมพวกเขาถึงถือว่าเลขสี่โชคไม่ดี

ในประเทศต่างๆ เช่น จีน ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี และเวียดนาม โรคกลัว Tetraphobia (กลัวหมายเลข 4) เป็นเรื่องปกติโดยเฉพาะ คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นไปยังชั้น 4, 14 หรือ 24 หรือชั้นอื่นใดที่มีหมายเลข 4 ซึ่งไม่มีอยู่จริงและจะถูกเพิกเฉย

แม้แต่ธุรกิจก็หลีกเลี่ยงการใช้เลขสี่ตัวที่โชคร้ายในผลิตภัณฑ์หรือประกาศของตน เป็นที่เข้าใจได้ว่าทำไมบรรดาผู้ที่เชื่อในไสยศาสตร์นี้จึงหลีกเลี่ยงการเดิมพันที่เลข 4 หรืออะไรก็ตามที่มีเลข 4 ในสังคมตะวันตก ความกลัวของคนที่โชคร้ายทั้ง 4 นั้นมากกว่าความน่ากลัวของเลข 13 อย่างมาก

แง่บวกของเลข 4
‘เนื้อของชายคนหนึ่งเป็นพิษของอีกคนหนึ่ง’ ตามที่สุภาษิตกล่าว แม้ว่าเลขสี่จะถือว่าโชคร้ายในวัฒนธรรมจีน แต่ก็ถือว่าโชคดีในอารยธรรมอื่นๆ ยกตัวอย่างชาวไอริช; ความเชื่อโชคลางสี่ใบที่มีชื่อเสียงของพวกเขาเป็นที่รู้จักทั่วโลก หากคุณเจอโคลเวอร์สี่ใบ พวกเขาถือว่าเป็นโชคดีเพราะโคลเวอร์สี่ใบนั้นหายากกว่าโคลเวอร์สามใบ

หมายเลข 4 มีข้อเท็จจริงที่น่าสนใจมากมาย
คุณทราบหรือไม่ว่า:

กล่าวกันว่าเลขสี่จะนำความโชคดีมาสู่ราศีสิงห์และราศีพิจิก
วันที่ 4 กรกฎาคม สหรัฐอเมริกาฉลองเอกราช
พุทธศาสนามีความจริงอันสูงส่งสี่ประการ ศาสนาคริสต์มีพระกิตติคุณสี่เล่ม ศาสนาฮินดูมีสี่ช่วงของชีวิต และศาสนาอิสลามมีหนังสือสี่เล่มในแง่ของจิตวิญญาณและศาสนา วัฒนธรรมอินเดียมี 4 วรรณะ ได้แก่ พราหมณ์ กษัตริยา ไวษยาส และชูดรา
โลกธรรมชาติมีสี่ฤดู ลมสี่ทิศ และทิศทั้งสี่บนเข็มทิศ ดิน อากาศ ไฟ และน้ำ เป็นองค์ประกอบสี่ประการในวัฒนธรรมตะวันตก
สัตว์ส่วนใหญ่มีสี่ขา สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมมีสี่ห้องในหัวใจ และแมลงมีสี่ปีก
เบริลเลียม ซึ่งเป็นวัสดุหายากมากในจักรวาล มีเลขอะตอมสี่
เลขนำโชคสี่ปรากฎในภาพยนตร์เรื่อง Fab Four และ Fantastic Four
เลข 4 เป็นเลขกำลังสองที่สองในสาขาวิชาคณิตศาสตร์ นอกจากนี้ จำนวนเต็มใดๆ ที่มีตัวเลขสองหลักที่หารด้วยสี่ลงตัวจะหารด้วยสี่ลงตัว ในลำดับฟีโบนักชี ตัวเลข 4 คือตัวเลขแรกที่ข้ามไป
อย่างที่เราเห็น เลข 4 มีอะไรมากกว่าที่เห็น

กลยุทธ์การพนันอันดับ 4
มีกลวิธีต่างๆ ที่คุณอาจใช้กับเลข 4 ในการเล่นการพนัน เชื่อหรือไม่ ลองดูความเป็นไปได้ของคุณหากคุณเชื่อว่าเลข 4 นั้นโชคดี:

คุณสามารถใช้ Pivot Strategy (หรือ Single Number Roulette Strategy) กับหมายเลข 4 ในรูเล็ตได้โดยทำดังนี้:

เลือกเดิมพันคงที่ เช่น 1 mBTC
วางเดิมพัน 34 บนหมายเลข 4 หรือจนกว่าคุณจะชนะ
ที่สรุปการสนทนาของเรา

สมมติฐานของวิธีนี้คือ หากคุณตีเลข 4 ก่อนการหมุนรอบที่ 35 คุณจะมีกำไรหรืออย่างน้อยก็คู่กัน!